1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Dịch vụ thu hồi nợ cho doanh nghiệp và cá nhân / Dịch vụ luật sư bảo vệ bên vay trong tranh chấp hợp đồng tín dụng

Dịch vụ luật sư bảo vệ bên vay trong tranh chấp hợp đồng tín dụng

Dịch vụ luật sư bảo vệ bên vay trong tranh chấp hợp đồng tín dụng là dịch vụ pháp lý của Công ty luật TNHH Đức An thuộc nhóm các vụ việc dân sự. Hiện tại các quan hệ tín dụng vay tín dụng thông qua thẻ tín dụng, hợp đồng tín dụng là rất phổ biến tuy nhiên không phải người vay nào cũng biết được các quyền và nghĩa vụ của mình do vậy có những trường hợp bị thiệt hại nghiêm trọng. Xuất phát từ thực tiễn như vậy nhằm bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của bên vay trong các hợp đồng tín dụng, Công ty luật TNHH Đức An với dịch vụ pháp lý luật sư tham gia vụ kiện với tư cách người bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bên thế chấp trong vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng.


-          Dưới đây là quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và cử luật sư tham gia vụ án:

1.      Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như các thông tin liên quan tới vụ việc, các văn bản tố tụng như hồ sơ tài liệu về việc khởi kiện, tài liệu chứng minh quyền khởi kiện, Giấy triệu tập của tòa án có thẩm quyền khi vụ việc đã được thụ lý, Quyết định đưa vụ án ra xét xử….từ Quý khách hàng.

2.      Thương lượng đàm phán về Hợp đồng dịch vụ pháp lý cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để mời luật sư tham gia vụ việc.

3.      Phân công luật sư trực tiếp tham gia vụ việc theo chuyên môn và năng lực tham gia vụ án.


4.      Gửi văn bản đến các cơ quan tố tụng để được cấp giấy chứng nhận người bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của đương sự theo quy định của Bộ luật tố tụng Dân sự để được tham gia vụ án dân sự

5.      Thu thập chứng cứ, tài liệu và các thông tin có liên quan tới vụ án theo quy định pháp luật để kiến nghị, đề nghị cơ quan tố tụng thay đổi hoặc áp dụng các biện pháp ngăn chặn, biện pháp tư pháp khác để hạn chế thiệt hại, hạn chế việc tẩu tán tài sản trong thời gian giải quyết vụ án cũng như để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng tại tòa án.

6.      Hướng dẫn khách hàng thu thập, cung cấp các tài liệu, thông tin giúp cơ quan tố tụng làm sáng tỏ tính chất và các tình tiết khách quan của vụ án.
Luật sư thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Bộ Luật Tố tụng Dân sự, nghiên cứu hồ sơ, cung cấp tài liệu chứng cứ và tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong vụ án.

Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp, các luật sư Công ty luật TNHH Đức An đã và đang nỗ lực để đem lại các giải pháp nhằm giải quyết các tranh chấp một cách hiệu quả, đúng pháp luật cho Quý khách.

Công ty Luật TNHH Đức An

Địa chỉ: 64B Nguyễn Viết Xuân, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024).628.57567

Website:    luatducan.vn                                Email: luatsubichhao@gmail.com

Fanpage: Công ty luật TNHH Đức An