1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Sự kiện bình luận / Tuyên truyền Luật Đất Đai tại UBND huyện Mỹ Đức

Tuyên truyền Luật Đất Đai tại UBND huyện Mỹ Đức

Luật Đất đai 2024 sẽ có hiệu lực vào ngày 01/01/2025, nhằm thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến các quy định mới có trong Luật Đất đai 2024, Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng với Phòng Tư pháp huyện Mỹ Đức tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho tuyên truyền viên pháp luật ở cơ sở.


Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội,  Thạc sĩ – Luật sư Phạm Thị Bích Hảo – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Đại biểu huyện có các đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn San – Phó Trưởng phòng Tư pháp, đồng chí Phan Thị Thuỳ Linh – Phó Trưởng phòng Tư pháp.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn San – Phó Trưởng phòng Tư pháp cho biết, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện những năm qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực, các ban ngành đoàn thể trong khu vực đã phối tham gia và phối hợp chặt chẽ. Các nội dung tuyên truyền được chọn lọc thông qua việc khảo sát, tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giúp cho báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật nắm bắt được những quy định mới được cập nhật, sửa đổi.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo – Báo cáo viên buổi tuyên truyền đã truyền tải tới các tuyên truyền pháp luật về những điểm mới của Luật Đất đai 2024. Theo đó, Luật Đất đai 2024 đã có những quy định mới nổi bật, góp phần đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý trong việc sử dụng đất, đáp ứng yêu cầu hoàn thiện và đồng bộ chính sách pháp luật trong giai đoạn hiện nay.

Thông qua Hội nghị, các vị đại biểu cùng các tuyên truyền viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản, nắm bắt được những điểm mới mà Luật Đất đai 2024 quy định. Hội nghị được diễn ra thành công rực rỡ, việc triển khai hiệu quả những quy định mới có trong Luật đất đai góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn Huyện.

Ngọc Ánh ( Luật Đức An tổng hợp)