1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Hỏi đáp pháp luật / Giới thiệu các gói dịch vụ tư vấn của Luật Đức An

Giới thiệu các gói dịch vụ tư vấn của Luật Đức An

Luật Đức An với thế mạnh về Dịch vụ luật sư tư vấn đất đai, thủ tục cấp sổ đỏ, tư vấn hôn nhân gia đình ly hôn, tư vấn và bào chữa vụ án hình sự, luật sư doanh nghiệp, Luật sư tư vấn và khởi kiện thu hồi nợ. Thủ tục đăng ký tư vấn đơn giản và thuận tiện. Liên hệ số điện thoại để đặt lịch tư vấn: 090 220 1233 theo từng gói dịch vụ tư vấn mà bạn chọn


1. Gói 1: Tư vấn pháp lý qua Email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Đức An bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 500.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý qua email:

Bước 1: Gửi câu hỏi của mình về hòm thư: luatsubichhao@gmail.com, trong đó nội dung thư ghi rõ:

Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

Họ và tên người yêu cầu

Số điện thoại người yêu cầu

Nội dung câu hỏi cần tư vấn (trình bày rõ ràng chi tiết nội dung vụ việc gửi kèm theo giấy tờ có liên quan đến vụ việc)

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua tài khoản sau:

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn qua email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn: Sau khi đã gửi email và gửi thanh toán, bạn vui lòng liên hệ với luật sư qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: 090.220.1233 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công

Bước 4: Gửi kết quả tư vấn: Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

2. Gói tư vấn pháp lý trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư  hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 500.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Đức An trong giờ hành chính.

Hiện tại Luật Đức An cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho các quý khách hàng tại địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 64b, phố Nguyễn Viết Xuân, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 090 220 1233


3. Gói Tư vấn qua điện thoại 

Bạn muốn kết nối điện thoại với luật sư tư vấn  ? Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho chúng tôi qua Số điện thoại tư vấn 090 220 1233 là bạn đã có thể được tư vấn.

Phí tư vấn qua điện thoại: 300.000 vnđ/ giờ/ trong giờ hành chính

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn qua điện thoại vì hoàn cảnh bạn không thể đến văn phòng tư vấn trực tiếp thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn qua điện thoại: Nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm!

4. Luật sư  kinh nghiệm trong tư vấn pháp luật

Với Luật sư kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp, hình sự, lao động, thu hồi nợ, chia thừa kế.

Luật Đức An, chất lượng và uy tín

Trân trọng!

Thạc sỹ - Luật sư PHẠM THỊ BÍCH HẢO

Giám đốc Công ty luật TNHH Đức An, Đoàn luật sư TP Hà Nội.

Địa chỉ: 64B, phố Nguyễn Viết Xuân, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT liên hệ:  0902201233 - cố định 024 66544233

Email: luatsubichhao@gmail.com                     Web: www.luatducan.vn

Face: Công ty luật TNHH Đức An