1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Giới thiệu văn phòng / Giới thiệu Công ty luật TNHH Đức An

Giới thiệu Công ty luật TNHH Đức An

Công ty luật TNHH Đức An được thành lập từ năm 2013, qua 7 năm thành lập và hoạt động, đã có những bước phát triển không ngừng về chiều sâu chất lượng dịch vụ. Tên gọi đầy đủ của tổ chức hành nghề luật sư: CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỨC AN được Cấp Giấy phép đăng ký hoạt động số: 01020861/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp ngày 04/09/2013. Địa chỉ trụ sở: Số nhà 25, ngách 211/85, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Địa chỉ VPGD: Số 64B, Nguyễn Viết Xuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0902201233 Email: luatsubichhao@gmail.com Website: www.luatducan.vn


Với đội ngũ nhân lực được đào tạo chính quy ở trong nước có nhiều kinh nghiệm, dày dạn kinh nghiệm, tận tâm với nghề, với đời, bằng tất cả năng lực chuyên môn và uy tín nghề nghiệp, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Công ty luật TNHH Đức An với 7 năm hoạt động, đã hoạt động ở nhiều lĩnh vực luật sư bảo vệ vụ án hình sự, luật sư bảo vệ vụ án dân sự, luật sư bảo vệ vụ kiện hôn nhân gia đình, luật sư bảo vệ vụ kiện đất đai.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội là giám đốc Công ty luật TNHH Đức An. Luật sư Phạm Thị Bích Hảo đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của Đảng ủy, Đoàn luật sư TP Hà Nội tặng vì những đóng góp cho hoạt động của Đoàn luật sư TP Hà Nội.

Thạc sỹ luật Kinh tế tại Đại học Luật Hà Nội.

Kinh nghiệm Luật sư: 8 năm

- Là Luật sư có hoạt động tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý tích cực trong 7 năm từ năm 2013 đến năm 2020.

-Luật sư tư vấn của trang VietNamNet, Luật sư Việt Nam, Dân Việt.

- Đạt thành tích tốt trong xây dựng Đoàn Luật sư và hoạt động hành nghề luật sư năm 2016, 2017 và 2018, 2019.

Chức vụ hiện nay : Giám đốc Công ty luật TNHH Đức An, Ủy viên BCH Đoàn Thanh Niên Luật sư Hà Nội, Ủy viên BCH Hội phụ nữ Luật sư Hà Nội, Ủy viên BCH Hội  Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam Khóa III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo là luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên của các báo điện tử  trên chuyên mục Hồi âm, Trợ giúp pháp lý, Tư vấn pháp luật như báo điện tử VietNamNet (chuyên mục Bạn đọc), Báo Kinh tế đô thị ( chuyên mục Bạn đọc), Tạp chí điện tử Luật sư Việt Nam (Chuyên mục Tư vấn pháp lý), trang Dân Việt chuyên mục Hỏi đáp pháp luật, Chuyên trang bất động sản Café land ( chuyên mục Kiến thức), VTV2 Đài truyền hình Việt Nam( chuyên mục Pháp luật Cuộc sống), Truyền hình An ninh TV.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo là luật sư tuyên truyền pháp luật tại nhiều trường Trung học PT Phan Đình Phùng, trường THCS Nguyễn Trường Tộ, UBND Phường Nhân Chính, UBND Phường Cầu Diễn…

Lĩnh vực chuyên sâu của Luật Đức An là tư vấn, luật sư bảo vệ quyền lợi khách hàng trong Luật Đất Đai, tranh chấp đất đai, tranh chấp lao động, tranh chấp hành chính, tranh chấp đòi nợ vay.

 

Công ty luật TNHH Đức An cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Thế mạnh của Công ty là tư vấn thuế; Tư vấn tài chính - ngân hàng; Tư vấn doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư, đặc biệt là dự án đầu tư xây dựng; Tư vấn, soạn thảo các hợp đồng; Tham gia tranh tụng tại Tòa án bằng các hoạt động: hòa giải trước khi đưa vụ việc ra cơ quan có thẩm quyền; Làm việc với cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết vụ việc; Tham gia tố tụng để bào chữa, bảo vệ quyền lợi của Khách hàng trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Hôn nhân và Gia đình, Kinh doanh thương mại, Lao động, Hành chính; Tư vấn thủ tục thi hành án nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách hàng......

Trong quá trình hành nghề, luật sư đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án lớn, đại diện theo ủy quyền, bảo vệ quyền và lợi ích cho nhiều khách hàng lớn như Ngân hàng VID Puplic Bank Tầng 1,10 và 11, Tòa nhà Hanoi Tungshing Square, số 2 Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam, tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp như Công ty cổ phần Đại Á, Công ty cổ phần Phú Thành, Công ty cổ phần In công đoàn. Nhiều khách hàng đã tìm đến hợp tác với Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, trở thành đối tác trong dịch vụ tư vấn thường xuyên, luật sư bảo vệ trong các tranh chấp Hợp đồng tín dụng.

Đối với các vụ án hình sự án kinh tế, các tội tham ô tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản Luật sư Phạm Thị Bích Hảo đã bào chữa cho nhiều bị cáo được giảm nhẹ hình phạt tại các Tòa án nhân dân tỉnh Nam Định, Tòa án nhân dân huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Đối với các vụ kiện tranh chấp khi chấm dứt hợp đồng lao động, luật sư Phạm Bích Hảo đã bảo vệ lợi ích hợp pháp của người lao động khi bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, đảm bảo tiền lương khi chấm dứt hợp đồng lao động, nhận được sự hài lòng từ nhiều người lao động.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo bảo vệ trong vụ kiện đất đai

Đối với các vụ tranh chấp đất đai liên quan đến bồi thường, thu hồi đất, với kinh nghiệm và kiến thức pháp luật luật sư bảo vệ cho người dân đảm bảo đúng quy định pháp luật, tránh khiếu nại, khiếu kiện kéo dài.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo bào chữa tại Vụ án hình sự tội tham ô Tài sản

Đối với các vụ án hôn nhân gia đình, Luật sư Phạm Thị Bích Hảo luôn tư vấn pháp luật, tư vấn tâm lý để hòa giải các vụ án đơn phương ly hôn, đối với các vụ án tranh chấp quyền nuôi con luật sư tìm các chứng cứ bảo vệ cho người phụ nữ được quyền nuôi con khi xét xử tại Tòa án.

 

Công ty Luật TNHH Đức An đã hỗ trợ hàng nhiều doanh nghiệp nữ khởi nghiệp thành công tại Việt Nam cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý, giải quyết các khó khăn, vướng mắc của mình trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam và đầu tư ra nước ngoài.

Trong lĩnh vực tư vấn về sở hữu trí tuệ, luật sư cũng tư vấn hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho doanh nghiệp.

Với năng lực, trình độ và bản lĩnh của mình chị đã đưa Công ty luật TNHH Đức An trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín trong  cả nước và hoạt động ngày càng hiệu quả.

Công ty luật TNHH Đức An với phương châm hoạt động Uy tín chất lượng, niềm tin của thân chủ, khách hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác pháp lý đồng hành tốt nhất cho mỗi Qúy Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ pháp lý của chúng tôi.