1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu văn phòng

Công ty luật TNHH Đức An  được thành lập bởi luật sư uy tín, trách nhiệm đã có những bước phát triển không ngừng về chiều sâu chất lượng dịch vụ và rộng phạm vi dịch vụ tự hào đồng hành góp phần mang lại những giá trị gia tăng cho doanh nghiệp từ việc phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý tới người dân Hà Nội và người dân cả nước.

Công ty luật TNHH Đức An do Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Đoàn luật sư TP Hà Nội là Giám đốc. Luật sư đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của Đảng ủy, Đoàn luật sư TP Hà Nội tặng vì những đóng góp cho hoạt động của Đoàn luật sư TP Hà Nội.

Những thành tích mà Luật sư Phạm Thị Bích Hảo đạt được trong hoạt động nghề luật sư

Lĩnh vực chuyên sâu của Luật Đức An là tư vấn, luật sư bảo vệ quyền lợi khách hàng trong Luật Đất Đai, tranh chấp đất đai, tranh chấp lao động, tranh chấp hành chính.

Một số dịch vụ tư vấn của Luật Đức An:

Dịch vụ Tư vấn pháp lý cho người dân, người lao động, doanh nghiệp gồm:

 •  Tư vấn, hỗ trợ đàm phán, soạn thảo các hợp đồng quan trọng: hợp đồng chuyển nhượng dự án, hợp đồng gia hạn quyền sử dụng đất có bổ sung, giải trình những yếu tố làm tăng/giảm diện tích đất; tư vấn các hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng mua bán tài sản, hợp đồng mua bán công ty…
 • Tư vấn và soạn thảo bộ quy chế quản lý nội bộ, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các thành viên công ty, các bộ phận trong doanh nghiệp được phân định rõ ràng, khoa học, làm căn cứ xác định thưởng/phạt, góp phần vào những thành công trong kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp;
 •  Tư vấn nhận diện và giải quyết những tranh chấp phát sinh trong nội bộ doanh nghiệp, giữa các cổ đông, các thành viên góp vốn với nhau, giữa cổ đông và công ty, giữa công ty và người lao động, công ty và đối tác.

 •  Tư vấn giải quyết các tranh chấp lao động, giải quyết các vướng mắc giữa người lao động và doanh nghiệp, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, tranh chấp về quyền lợi liên quan bảo hiểm xã hội, đơn phương chấm dứt hợp đồng với xã viên hợp tác xã.
 • Tư vấn nhận diện và giải quyết những tranh chấp phát sinh trong nội bộ doanh nghiệp, giữa các cổ đông, các thành viên góp vốn với nhau, giữa cổ đông và công ty, giữa công ty và người lao động, công ty và đối tác.
 • Tư vấn về đất đai: cấp sổ đỏ lần đầu; cấp sổ đỏ trong trường hợp chuyển nhượng, nhận tặng cho, thừa kế, góp vốn bằng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất.
 • Tư vấn về hôn nhân và gia đình: tư vấn điều kiện, thủ tục kết hôn, ly hôn, tư vấn hồ sơ và trình tự kết hôn với người nước ngoài; tư vấn giải quyết tài sản và quyền nuôi con khi vợ chồng ly hôn.
 •  Tư vấn về thừa kế: lập di chúc, phân chia tài sản theo di chúc; hỗ trợ thủ tục khai nhận thừa kế.

 

Dịch vụ đại diện theo ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính

 • Tư vấn các thủ tục hành chính cần thực hiện: thành lập doanh nghiệp, mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện, đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp: đăng ký nhãn hiệu, đăng ký sáng chế, đăng ký bảo hộ logo…; xin các loại giấy phép: giấy phép lao động, giấy phép hoạt động phòng khám, giấy phép mở cơ sở nghiên cứu khoa học, giấy phép kinh doanh gas, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
 • Đại diện theo ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính: nhập, tách hộ khẩu, thay đổi hộ khẩu, cấp lại hộ khẩu do mất.
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính: xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài, hỗ trợ việc xin cấp phiếu lý lịch tư pháp; xin cấp lại đăng ký kết hôn; giấy khai sinh; hỗ trợ thủ tục đăng ký hộ khẩu thường trú;

Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong vụ án dân sự tại Luật Đức An cung cấp với nội dung như sau:
 

 • Cử luật sư tham gia tố tụng từ khi khởi kiện hoặc bất cứ giai đoạn nào trong quá trình tố tụng dân sự.  
 •  Xác minh, thu thập chứng cứ và cung cấp chứng cứ cho Toà án, nghiên cứu hồ sơ vụ án và được ghi chép, sao chụp những tài liệu cần thiết có trong hồ sơ vụ án để thực hiện việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.
 •  Luật sư tham gia việc hoà giải, tham gia phiên tòa hoặc có văn bản bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.
 •  Thay mặt đương sự yêu cầu thay đổi người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng khác theo quy định của Bộ luật Dân sự.
 •  Giúp đương sự về mặt pháp lý liên quan đến việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.
 •   Luật sư thực hiện các quyền, nghĩa vụ quy định nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự:Tranh luận tại phiên toà;

 Có mặt theo giấy triệu tập của Toà án và chấp hành các quyết định của Toà án trong thời gian giải quyết vụ án.

Luật sư tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, người liên quan trong nhiều vụ án hình sự đảm bảo tối đa quyền lợi - lợi ích hợp pháp cho các đương sự.

Luật Sư Lao Động

Công ty luật TNHH Đức An cung cấp chuyên sâu Luật sư tư vấn, bảo vệ người lao động, người sử dụng lao động, bao gồm những dịch vụ sau:

I. Các dịch vụ pháp lý

1. Tư vấn pháp lý về lao động qua điện thoại hoặc/và bằng văn bản

2. Soạn thảo các tài liệu pháp lý cho doanh nghiệp (NSDLĐ):

 • Thỏa thuận thử việc;
 • Hợp đồng lao động;
 • Thỏa thuận chấm dứt HĐLĐ;
 • Hồ sơ về lao động để tái cơ cấu tổ chức công ty;

 • Hợp đồng đào tạo;
 • Thỏa ước lao động tập thể;
 • Nội quy lao động và bộ hồ sơ đăng ký NQLĐ;
 • Hồ sơ thành lập công đoàn cơ sở;
 • Hồ sơ xử lý kỷ luật lao động;
 • Thang bảng lương của doanh nghiệp;
 • Các tài liệu khác theo yêu cầu của Khách hàng.

3. Soạn thảo các tài liệu pháp lý cho người lao động

 • Soạn thư yêu cầu gửi NSDLĐ trong các trường hợp: được NSDLĐ yêu cầu sửa đổi, bổ sung HĐLĐ; được NSDLĐ yêu cầu chuyển sang làm công việc khác; được NSDLĐ quyết định chấm dứt HĐLĐ; được NSDLĐ yêu cầu tham gia cuộc họp xử lý kỷ luật lao động…
 • Soạn thảo Đơn đề nghị hòa giải tranh chấp lao động để gửi Hòa giải viên lao động
 • Soạn thảo Đơn khởi kiện vụ án tranh chấp lao động

4. Đại diện giải quyết tranh chấp: gồm thương lượng hòa giải và tranh trụng tại Tòa án.

-Bảo vệ quyền lợi cho người lao động trong các vụ kiện lao động  chấm dứt hợp đồng lao động;

-Bảo vệ quyền lợi cho người lao động trong các vụ kiện về bảo hiểm xã hội;

5. Đào tạo pháp luật: cung cấp luật sư chuyên về lao động và có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo pháp luật cho nội bộ doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn tới công nhân khu công nghiệp Nam Thăng Long

Luật sư trong giải quyết tranh chấp đất đai

Luật Đất Đai 2013 và hệ thống văn bản hướng dẫn thi hành liên tục thay đổi nên cần có luật sư chuyên nghiệp trong tư vấn, đại diện theo ủy quyền, bảo vệ quyền lợi tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

Luật Đức An sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của quý thân chủ. Liên hệ: 024 62857567 Email: luatsubichhao@gmail.com

1. Luật sư đại diện theo ủy quyền giải quyết tranh chấp đất đai:

+  Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp chuyển nhượng, mua bán quyền sử dụng đất;

+  Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất;

+  Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp đăng ký thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất;

+  Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp đăng ký, xóa đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất;

+  Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp về sở hữu về đất đai, quản lý nhà nước về đất đai, tư vấn về người sử dụng đất, nguyên tắc sử dụng đất và những hành vi nghiêm cấm trong sử dụng đất;

2.  Quy trình thực hiện của luật sư tham gia tố tụng trong vụ việc tranh chấp đất đai được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc và các chứng cứ, giấy tờ liên quan đến vụ việc tranh chấp về Đất đai thực tế khi đương sự yêu cầu.

Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về Đất đai.

Bước 3: Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật để thực hiện nhiệm vụ nhiệm vụ tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người bị hại, người liên quan và đương sự khác trong vụ án về Đất đai.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án, tranh chấp liên quan đến tranh chấp Đất đai.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền .

Trợ giúp pháp lý về luật đất đai tại Phường Hoàng Cầu - Hà Đông

LUẬT SƯ BẢO VỆ TRONG VỤ KIỆN HÀNH CHÍNH

Luật sư tham gia tố tụng tại Toà án trong các vụ án Hành chính để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người khởi kiện hoặc người bị kiện.

Công ty Luật TNHH Đức An có đội ngũ luật sư chuyên tư vấn, bảo vệ thân chủ trong các vụ kiện hành chính.

1.      Tư vấn về tính hợp pháp hoặc trái pháp luật của các hành vi hành chính, quyết định hành chính;

 2.      Tư vấn hướng giải quyết phù hợp, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng;

 3.      Đại diện hoặc cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng;

 4.      Soạn thảo đơn khiếu nạiđơn khởi kiện và các văn bản liên quan;

 5.      Thu thập/hỗ trợ khách hàng thu thập chứng cứ.

6.              Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng tại tòa án.

Luật sư của chúng tôi chuyên tư vấn về lĩnh vực hành chính như sau:

– Tư vấn thủ tục kiện ra tòa, thủ tục khởi kiện dân sự; Tư vấn thủ tục giải quyết vụ án hành chính;

– Tư vấn thủ tục giải quyết khiếu nại, thủ tục giải quyết khiếu nại, tố cáo;

– Tư vấn các thủ tục hành chính khác;

1. Những vụ án Hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án

-  Khiếu kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính về quản lý đất đai trong trường hợp giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất, trưng dụng đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng, tái định cư; cấp hoặc thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; gia hạn thời hạn sử dụng đất;

- Khiếu kiện các Quyết định hành chính, Hành vi hành chính về quản lý đất đai trong trường hợp giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất, trưng dụng đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng, tái định cư; cấp hoặc thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; gia hạn thời hạn sử dụng đất;

- Khiếu kiện Quyết định giải quyết tranh chấp đất tại UBND;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính trong việc áp dụng biện pháp buộc tháo dỡ nhà ở, công trình, vật kiến trúc kiên cố khác;

- Khiếu kiện Quyết định xử phạt vi phạm hành chính;

- Khiếu kiện Quyết định áp dụng các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm việc xử lý vi phạm hành chính;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính trong việc áp dụng biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính trong việc áp dụng hoặc thi hành biện pháp xử lý hành chính bằng một trong các hình thức giáo dục tại xã, phường, thị trấn; đưa vào trường giáo dưỡng; đưa vào cơ sở giáo dục; đưa vào cơ sở chữa bệnh; quản chế hành chính;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính trong việc cấp, thu hồi giấy phép về xây dựng cơ bản, sản xuất, kinh doanh; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và chứng chỉ hành nghề hoặc khiếu kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính khác liên quan đến hoạt động kinh doanh, tài chính của thương nhân;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính liên quan đến thương mại hàng hóa quốc tế hoặc trong nước;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính liên quan đến chuyển giao tài chính trong nước và quốc tế, dịch vụ và cung ứng dịch vụ;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính trong việc trưng dụng, trưng mua, tịch thu tài sản;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính trong việc áp dụng thuế, thu thuế, truy thu thuế;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính trong việc áp dụng phí, thu phí, lệ phí; thu tiền sử dụng đất;

- Khiếu kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính trong quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính trong quản lý nhà nước về đầu tư;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính của cơ quan hải quan, công chức hải quan;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính về quản lý hộ tịch;

- Khiếu kiện Quyết định hành chính, Hành vi hành chính đối với việc từ chối công chứng, chứng thực;

- Khiếu kiện Quyết định giải quyết khiếu nại về Quyết định xử lý vụ việc cạnh tranh;

- Khiếu kiện Quyết định kỷ luật buộc thôi việc cán bộ, công chức

2. Giai đoạn tiền tố tụng Công ty luật TNHH Đức An sẽ giúp Quý khách hàng:

- Xác định quan hệ pháp luật có tranh chấp;

- Xác định thời hiệu khởi kiện vụ án hành chính hoặc hướng dẫn khách hàng lấy lại thời hiệu khiếu kiện;

- Xác định đối tượng khởi kiện, phạm vi khởi kiện;

- Tư vấn pháp luật;

- Định hướng giải quyết vụ việc;

- Thu thập tài liệu, chứng cứ;

- Soạn thảo Đơn khởi kiện, hoàn thiện Hồ sơ khởi kiện;

- Nộp Hồ sơ khởi kiện.

3. Giai đoạn tố tụng tại Tòa án 

Công ty luật TNHH Đức An sẽ giúp Quý khách hàng:

- Thu thập và Cung cấp tài liệu, chứng cứ và hoàn thiện Hồ sơ vụ án;

- Cung cấp các văn bản pháp luật có liên quan;

- Soạn thảo đơn, văn bản cần thiết liên quan tới nội dung tranh chấp;

- Đại diện hoặc hướng dẫn khách hàng đối thoại trong quá trình Toà án giải quyết vụ án;

- Soạn thảo, gửi bản luận cứ bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng;

- Tham gia phiên tòa, phân tích, trình bày lập luận, tranh luận tại phiên tòa… để bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại Tòa án;

- Xác định căn cứ kháng cáo đối với Bản án, Quyết định của Toà án nếu khách hàng chưa hài lòng với kết quả giải quyết vụ án của Tòa án;

- Soạn thảo Đơn kháng cáo;

- Chuẩn bị Hồ sơ và các tài liệu cần thiết cho giai đoạn phúc thẩm;

- Soạn thảo, gửi bản luận cứ bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng tại phiên toà phúc thẩm;

- Bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại phiên toà phúc thẩm.

​Để khiếu nại, khởi kiện đúng quy định pháp luật, đảm bảo được quyền lợi hợp pháp của mình mà không gặp những rủi ro ngoài dự tính như trên, để đảm bảo nâng cao vị thế thì công dân nên tìm đến luật sư để được tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực này 

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo tuyên truyền Bộ luật Dân sự tại huyện Thanh Oai

SỨ MỆNH: BẢO VỆ QUYỀN VÀ LỢI ÍCH HỢP PHÁP CỦA KHÁCH HÀNG TẬN TÂM, TRÁCH NHIỆM.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỨC AN

51 A, Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024.62857567                 

Email: luatsubichhao@gmail.com Web: luatducan.vn

Face: Hỏi đáp pháp luật với luật sư Phạm Thị Bích Hảo

Công ty luật TNHH Đức An

Một số quyển sách mà Luật sư Phạm Thị Bích Hảo đã viết